Bảo Trì Máy Tính Văn Phòng

9.3 3 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 9.3 từ 3 thành viên
Việc bảo trì máy tính công ty được duy trì & thường xuyên, giúp hệ thống văn phòng của doanh nghiệp bạn sẽ được vận hành trơn tru, đạt năng suất hoạt động tốt nhất, hạn chế gián đoạn hiệu suất làm việc của nhân viên. 098 234 2030 - 090 880 9527 - 028 2253 9596
Bảo Trì Máy Tính Văn Phòng

 

Cùng với tốc độ phát triển vượt bậc của công nghệ hóa như hiện nay, máy tính đã trở thành công cụ không thể thiếu trong tất cả các văn phòng, công ty. Với cường độ làm việc cao, và liên tục thì việc bảo trì máy tính văn phòng lại cần được đặc biệt chú trọng và thực hiện thường xuyên để tránh tình trạng trì trệ công việc của nhân viên, chưa kể đến, nếu doanh nghiệp bạn bỏ ngõ việc bảo trì quá lâu thì chi phí sửa chữa toàn bộ hệ thống mỗi lần cũng khiến doanh nghiệp choáng váng. Vậy làm gì để giảm tình trạng đó?

 

Việc đơn giản nhất có thể làm thường xuyên là dọn dẹp ổ cứng, xóa file rác, diệt virus, chú ý nhiệt độ sử dụng máy, tránh tình trạng máy không thoát nhiệt được. Đây là một vài lời khuyên công ty chúng tôi gửi đến khách hàng, tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ thời gian, đủ nhân lực để thực hiện những thao tác tưởng chừng đơn giản này. Hiểu được điều đó, Sửa Laptop Saigon chúng tôi nhận thực hiện sửa chữa bảo trì máy tính công ty trọn gói phần mềm, phần cứng tất cả các loại máy tính. Sửa Laptop Saigon với đội ngũ nhân viên hơn 7 năm kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo, sẽ mang đến dịch vụ bảo trì máy tính tphcm tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận nâng cấp ram chính hãng, cứu dữ liệu ổ cứng và các dịch vụ máy tính khác
 


Lý do để doanh nghiệp chọn dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng uy tín tại Sửa Laptop Saigon

 • Duy trì toàn bộ hệ thống máy tính, mạng của doanh nghiệp dựa trên cơ sở hạ tầng, quy mô đang có, đảm bảo sự vận hành tốt nhất cho hệ thống văn phòng trong thời gian Sửa Laptop Saigon cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính.
 • Bảo trì định kỳ các thiết bị theo danh mục, số lượng và chi phí trong bảng mô tả phụ lục đính kèm của hợp đồng. Sửa Laptop Saigon sẽ giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến công việc theo thông báo cụ thể của quý khách.
 • Khắc phục sự cố trực tuyến ( teamviewer ), hỗ trợ qua điện thoại nhanh chóng khi doanh nghiệp cần.
 • Khách hàng cần tư vấn về các trang thiết bị văn phòng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi luôn có chuyên viên để tư vấn phù hợp cho quý doanh nghiệp.
 • Định kỳ tháng, Sửa Laptop Saigon sẽ thực hiện việc kiểm tra định kỳ toàn bộ hệ thống văn phòng, báo kết quả kiểm tra cho doanh nghiêp và nhắc nhở các khả năng gây lỗi, ảnh hưởng đến hệ thống (nếu có). Bảo trì máy tính cơ quan chính là giải pháp giúp hệ thống của bạn luôn được ổn định nhất. 

 huong dan bao tri may tinh

Danh sách bảo trì hệ thống

 • Toàn bộ máy trạm làm việc ( bàn phím, chuột, CPU/thân máy, màn hình )
 • Hệ thống mạng nội bộ ( máy chủ, thiết bị mạng: modem wifi, ổ nối mạng, dây cắm patch-cord, switch, hub…)
 • Thay thế và lắp đặt linh kiện mới.

Quy trình bảo trì hệ thống

Đối với mạng nội bộ:

 • Cài đặt Windows, các phần mềm liên quan như văn phòng, đồ hoạ.
 • Backup dữ liệu định kỳ, tối ưu hóa tốc độ cho hệ thống máy chủ.
 • Backup hệ thống mail, lắp đặt, quản trị mạng cho doanh nghiệp.
 • Cập nhật, cài đặt phần mềm diệt virus, đồng thời đặt lịch để quét tự động giúp bảo vệ máy tính của bạn
 • Sửa lỗi mất kết nối, wifi, mạng Lan, chặn website theo yêu cầu.

Đối với máy trạm làm việc:

 • Lắp ráp, cài đặt, vệ sinh, khắc phục sự cố phần cứng CPU, laptop.
 • Dọn dẹp ổ đĩa, vê sinh phần cứng, phần mềm, xóa bỏ các trình không sử dụng làm chậm máy.
 • Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp, tối ưu hóa hoạt động máy tính.

Nhằm cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính hcm tốt nhất, Sửa Laptop Saigon hỗ trợ cho mượn các thiết bị thay thế, hạn chế gián đoạn ảnh hưởng công viêc của doanh nghiệp.

Việc bảo trì máy tính công ty được duy trì & thường xuyên, giúp hệ thống văn phòng của doanh nghiệp bạn sẽ được vận hành trơn tru, đạt năng suất hoạt động tốt nhất, hạn chế gián đoạn hiệu suất làm việc của nhân viên. Nếu công ty bạn không muốn mất một khoảng ngân sách cho chi phí sửa chữa, thậm chí về lâu dài sẽ gây hư hỏng cả phần cứng. Đừng chần chừ, chỉ mất một vài phút liên hệ với đội ngũ Sửa Laptop Saigon, quý doanh nghiệp sẽ có được dịch vụ bảo trì máy tính doanh nghiệp tốt nhất, nhanh nhất, hiểu quả nhất.

 

bao tri may tinh co quan


Với hơn 7 năm không ngừng nghỉ, nỗ lực phấn đấu gây dựng và phát triển thương hiệu, công ty chúng tôi luôn cam kết nghiêm ngặt về mặt giờ giấc, bằng chính uy tín của mình chúng tôi cam kết với quý doanh nghiệp về chất lượng linh kiện hoàn toàn là hàng chính hãng, cùng với những gói giá tốt nhất HCM, đảm bảo thời gian bảo hành 12 tháng cho các thiết bị. Với phương châm “Khi bạn cần chúng tôi có, khi bạn khó có chúng tôi”, Sửa Laptop Saigon hoàn toàn tự tin sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối chỉ với 1 lần cộng tác giữa đôi bên

ĐỐI TÁC