Sửa Laptop Saigon lừa đảo

9.6 5 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 9.6 từ 5 thành viên
Khoảng thời gian trở lại gần đây, trong một số diễn đàn mạng xã hội xuất hiện thông tin “ Sửa Laptop Saigon lừa đảo”, tráo đổi linh kiện, hay gì khác… Nhằm mong muốn đưa sự thật đến với quý khách hàng, công ty chúng tôi quyết định làm rõ sự việc, mang đến câu trả lời thỏa đáng cho người sử dụng dịch vụ
Sửa Laptop Saigon lừa đảo

 

Sửa Laptop Saigon lừa đảo – sự thật như thế nào?

Khoảng thời gian trở lại gần đây, trong một số diễn đàn mạng xã hội xuất hiện thông tin “ Sửa Laptop Saigon lừa đảo”, tráo đổi linh kiện, hay gì khác… Nhằm mong muốn đưa sự thật đến với quý khách hàng, công ty chúng tôi quyết định làm rõ sự việc, mang đến câu trả lời thỏa đáng cho người sử dụng dịch vụ.

Sửa Laptop Saigon trước nay được biết đến là công ty đi đầu về lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện máy tính, PC, lắp đặt hệ thống mạng cho doanh nghiệp, nổi bật là các ca cứu dữ liệu thành công đến 99%…, chất lượng, giá cả dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá 5 sao, bình chọn nằm trong TOP GIÁ RẺ - UY TÍN TP. HCM.

Vì lẽ đó, công ty chúng tôi luôn quý trọng sự tin tưởng yêu thương và ủng hộ của khách hàng trong suốt 7 năm qua. Hơn thế nữa, với lượng khách quá tải hàng ngày, công ty đã khai trương những chi nhánh mới tại 87 Trần Đình Xu – Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 để khách hàng các quận lân cận thuận tiện di chuyển khi đến với Sửa Laptop Saigon. 

Sau hết, các bạn có thể nhận thấy nếu chúng tôi không tử tế, thì không lý do nào, ngoài “Chất lượng thương hiệu, dịch vụ tận tâm” mới giúp Sửa Laptop Saigon tồn tại & thành công như ngày nay.

Với sự nhiễu loạn, tràn lan thông tin như ngày nay, quả thật đó là một con dao hai lưỡi, khiến người đọc, người dùng hoang mang. Không có bất kì nhà kiểm duyệt thông tin nào, không bằng không chứng nào cho sự việc Sửa Laptop Saigon lừa đảo cả, tất cả cũng chỉ là đánh giá cảm tính cá nhân, tin đồn thất thiệt, không chính xác về chúng tôi. Để các bạn tự nhận định thật giả, chúng tôi xin nói rõ những nguyên tắc làm việc tại công ty, và chắc chắn các bạn cảm nhận được Sửa Laptop Saigon và nguyên tắc nói không với lừa đảo.

1. Luôn đặt chữ tín, chữ tâm lên hàng đầu: - Sửa laptop uy tín tphcm
Sửa Laptop Saigon với nhiều năm xây dựng, phát triển thương hiệu trên thị trường, chắc chắn để đi đường xa, đường dài chúng tôi không dại vì lợi ích nhỏ nhặt mà đạp đổ thương hiệu uy tín được gầy dựng, quan trọng hết là lòng tin của quý khách đã yêu thương dành cho. Các bạn có thể xem những review tích cực, những đánh giá 5 sao về thái độ phục vụ từ phía khách hàng dành cho đội ngũ Sửa Laptop Saigon qua website, facebook…,

2. Luôn lắp Camera quan sát:
Nhằm thuận tiện cho việc quản lý theo dõi quá trình làm việc, cũng như quan sát quy trình sửa chữa của nhân viên kỹ thuật tại Sửa Laptop Saigon luôn lắp đặt hệ thống camera. Do vậy, nếu các bạn có bất cứ nghi vấn nào về việc luộc đồ, tráo đổi linh kiện đều sẽ được xem lại camera nếu quý khách yêu cầu. Ngoài ra, khi quý khách đồng ý để máy lại trung tâm, sẽ được nhân viên hướng dẫn ký tên xác nhận linh kiện, hoặc chụp hình các linh kiện lại, thế nên mọi người hãy an tâm.

3. Quy trình làm việc công khai: - Sửa mainboard laptop lấy liền
Mọi người khi đến sửa chữa đều có thể trực tiếp theo dõi quá trình làm việc của nhân viên, việc này nhằm đảm bảo sự tin tưởng của các bạn khi gửi gắm chiếc máy thân yêu tại Sửa Laptop Saigon, đồng thời đảm bảo tính minh bạch cho chúng tôi.

Cam kết với khách hàng:
Thấu hiểu được nỗi lo của khách hàng, chúng tôi xin cam kết: SỬA ĐÚNG BỆNH – BÁO ĐÚNG GIÁ, hoàn phí 100% nếu sửa lỗi khách quay lại 03 lần, giảm 50% phí nếu giữ máy của khách quá 10 ngày, luôn có chế độ hậu mãi bảo hành cho mỗi linh kiện khi thay thế tại Sửa Laptop Saigon.

Cùng với những nguyên tắc khi như trên khi làm việc, chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định “Sửa Laptop Saigon hoàn toàn tử tế”, với chúng tôi uy tín thương hiệu được đánh giá bằng sự hài lòng của khách hàng. Nếu còn e dè, quan ngại “Sửa Laptop Saigon có lừa đảo không?” chúng tôi chân thành hi vọng bạn hãy ít nhất 01 lần đến và trải nghiệm dịch vụ, tự các bạn sẽ nhận định được thực tế chúng tôi trong sạch.

Lời cuối, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã quan tâm bài viết này, cũng như quý khách hàng đã tin tưởng đội ngũ nhân viên, dịch vụ của Sửa Laptop Saigon

ĐỐI TÁC