Thay bàn phím Laptop Compaq

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên
Nếu bạn muốn một chiếc laptop có cấu hình vừa và giá tiền lại phải chăng thì chắc bạn không thể nào bỏ qua được dòng máy Compaq. Sài Gòn Computer nhận thay bàn phím laptop Compaq.
Thay bàn phím Laptop Compaq

 

Nếu bạn muốn một chiếc laptop có cấu hình vừa và giá tiền lại phải chăng thì chắc bạn không thể nào bỏ qua được dòng máy Compaq. Sài Gòn Computer nhận thay bàn phím laptop Compaq với giá rẻ nhất và bạn có thể lấy liền ngay tại chỗ mà không phải đợi lâu - Sửa máy tính tại nhà quận 4 nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ

 

Compaq là thương hiệu máy tính lớn của Mỹ, sau này HP và Compaq hợp nhất nên người ta hay nói HP - Compaq. Chính là vì thương hiệu của Mỹ nên chất lượng có thể nói là ổn định. Nhưng trong quá trình sử dụng, bàn phím laptop là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất. Sài Gòn Computer chúng tôi luôn có các mặt hàng bàn phím Laptop Compaq nên có thể thay thế cho bạn ngay tại chỗ với chi phí rẻ nhất HCM (bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1).

 

Dòng máy Compaq luôn muốn thay đổi hoàn toàn quan niệm về dòng sản phẩm máy tính xách tay giá rẻ là thiết kế đơn giản bằng nguyên liệu rẻ tiền và cấu hình thấp.

 

Compaq rất dễ bị hư bàn phím nhưng đây cũng là dòng máy dễ hư và dễ thay. Bạn có thể tìm thấy bàn phím thay thế chiếc laptop yêu của mình ở bất kỳ nơi đâu mà giá cả lại phải chăng (giao động trong khoảng 150 – 380k tùy loại)

 

Thay bàn phím dòng này rất dễ bạn cần xác định được mã máy của mình ( kiểu dáng bàn phím, cáp bàn phím …) để tiến hành thay thế. Việc thay thế cũng diễn ra đơn giản chỉ mất khoảng 10 phút.

 

Liên hệ tới chúng tôi qua Hotline: 090 880 9527 – 08. 6845 8082 – 098 234 2030
Hoặc địa chỉ: 479 Lê Quang Định - Phường 1 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

ĐỐI TÁC