Thay bàn phím laptop ASUS

10. 1 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 1 thành viên
Bàn phím Laptop là một bộ phận rất quan trọng của máy tính. Nếu một bàn phím laptop của bạn bị liệt, loạn, dị, bong phím và bạn muốn thay bàn phím laptop asus lấy liền thì hãy đến ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn, giải quyết một cách nhanh chóng
Thay bàn phím laptop ASUS

Bàn phím Laptop là một bộ phận rất quan trọng của máy tính. Nếu một bàn phím laptop của bạn bị liệt, loạn, dị, bong phím và bạn muốn thay bàn phím laptop asus lấy liền thì hãy đến ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn, giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để nhất - Sửa máy tính tại nhà quận 3 uy tín, chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả

 

Công ty ASUS hiện sản xuất các sản phẩm ở hầu hết các lĩnh vực công nghệ thông tin, bao gồm linh kiện máy tính cá nhân, thiết bị ngoại vi, máy tính xách tay, máy tính bảng, máy chủ và điện thoại thông minh.

 

Ngoài ra Asus còn chuyên sản xuất các dòng laptop cho sinh viên với giá cả hợp lý với thiết kế nhỏ gọn và tinh xảo nên được hầu hết người dùng chọn lựa hiện nay. Nhưng để sử dụng lâu và bền bạn cần cẩn thẩn, vì dòng máy này hay bị hư bàn phím, màn hình Laptop.

 

Trường hợp bạn muốn thay bàn phím asus trước hết bạn cần phải xác định được mã máy tính của bạn là gì. (Thông thường nó sẽ nằm ở dưới đít máy sau chữ Model ).

 

Sau đó bạn có thể mua bàn phím về tự thay hoặc gọi điện thoại đến các trung tâm, công ty uy tín để thay thế.

 

Việc thay thế bàn phím asus thường khá đơn giản đa phần là nó sẽ có 3,4 nút chặn bàn phím bạn chỉ cần dùng nhíp bẩy nhẹ ra là có thể thay thế được.

 

Một số dòng Asus mới hiện nay khó hơn một xíu là bạn phải bắn silicon hoặc dùng mỏ hàn chấm lại các mỗi hàn mới có thể dùng được. Cũng không quá khó nên chỉ cần bạn khéo tay 1 xíu là mọi chuyện sẽ .

 

Liên hệ tới chúng tôi qua Hotline: 090 880 9527 – 08. 6845 8082 – 098 234 2030

Hoặc địa chỉ: 479 Lê Quang Định - Phường 1 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

ĐỐI TÁC