Thay bàn phím laptop Dell

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên
Dell là dòng máy được nhiều bạn trẻ tin sử dụng. Dòng máy dell còn được nói đùa là dòng máy trâu bò. Nhưng dù có khỏe mạnh tới đầu thì việc thay bàn phím laptop dell thường được mọi người quan tâm nhất.
Thay bàn phím laptop Dell

 

Dell là dòng máy được nhiều bạn trẻ tin sử dụng. Dòng máy dell còn được nói đùa là dòng máy trâu bò. Nhưng dù có khỏe mạnh tới đầu thì theo thời gian cũng sẽ bị đánh bại. Và laptop dell thường bị lỗi nhất  chính là bàn phím, màn hình laptop. Bạn cần tim một nơi thay bàn phím laptop dell lấy liền ở HCM mà không biết chỗ nào uy tín và giá cả hợp lý nhất ? - Sửa máy tính tại nhà quận 6 uy tín, chuyên nghiệp giá tốt nhất tphcm

 

Bàn phím máy dell rất dễ thay thế chỉ với một cây nhíp hoặc 1 vật nhọn cũng có thể thay thế được. Đây là bàn phím máy dell thông dụng nhất.

 

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn có thể tự thay thế bàn phím laptop dell nếu bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính, laptop.

 

Điều đầu tiên, bạn sẽ nhìn thấy ở phía trên đầu của bàn phím có 4 rạch nhỏ. Bạn chỉ cần lấy vật nhọn hoặc nhíp ấn nhẹ nút đó là có thể thay thế được bàn phím. Rất đơn giản phải không các bạn. Nếu vẫn chưa rõ bạn có thể lên mạng tìm xem các clip về hướng dẫn tháo bàn phím máy Dell bằng một số từ khóa đơn giản như là (Thay thế bàn phím máy Dell + “ mã máy của bạn”…. )

 

Trường hợp cuối cùng vẫn không làm được thì hãy mang đến công ty chúng tôi để được hướng dẫn thay thế miễn phí công lắp đặt đơn giản chỉ khoảng 180-350k tùy loại bàn phím. Với chế độ siêu bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12Tháng . Ngay cả trường hợp bàn phím của bạn vô nước chỉ cần phơi khô bên công ty vẫn sẽ tiến hành bảo hành miễn phí và ngay lập tức. (bảo hành không có sửa chữa mà chỉ tiến hành đổi mới để tốt cho khách hàng nhất)

 

Liên hệ tới chúng tôi qua Hotline: 090 880 9527 – 08. 6845 8082 – 098 234 2030
Hoặc địa chỉ: 479 Lê Quang Định - Phường 1 - Quận Gò Vấp - TP.HCM


 

 

 

ĐỐI TÁC