Thay bàn phím laptop Lenovo

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên
Lenovo được đánh giá là một trong các dòng máy với sự bền bỉ lâu dài nổi bật như ThinkPad, IdeaPad và Essential. Nhưng dù có bền bỉ đến đâu thì việc thay bàn phím laptop lenovo bạn cũng phải làm.
Thay bàn phím laptop Lenovo

 

Lenovo được đánh giá là một trong các dòng máy với sự bền bỉ lâu dài nổi bật như ThinkPad, IdeaPad và Essential. Nhưng dù có bền bỉ đến đâu thì việc không may mắn bị đổ nước hay dung dịch lên là vẫn bị hư như thường, khi bị đổ nước lên hay bị hư nhất chính là bàn phím. Bạn cần thay bàn phím laptop lenovo thì phải chọn nơi nào? Đó là câu hỏi thường gặp nhất đối với những người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ. - Sửa máy tính tại nhà quận 5 giá tốt nhất tphcm

 

Điều đầu tiên khi bạn gặp sự cố với bàn phím hoặc laptop Lenovo của mình là nhanh nhất có thể ta tắt máy rút pin và đặt máy sao cho mặt trên của bàn phím up xuống đất (Có thể đặt ở cạnh bàn làm việc)

 

Trường hợp xấu nhất là bàn phím của bạn bị chạm mạch không xài được nữa khi đó phải thay thế. Bạn có thể tự ra ngoài mua bàn phím về thay thế dòng lenovo cũng không quá khó để thay thế bàn phím. Thướng nó sẽ 3 con ốc ở dưới đít máy bạn chỉ việc mở hết 3 con ốc đó ( mặc định có biểu tượng bàn phím cho bạn dễ nhận biết ốc)

 

Nếu trướng hợp của bạn bị đổ nước quá nhiều bạn nên tìm đến trung tâm hoặc công ty chúng tôi tại địa chỉ 479 Lê Quang Định - Phường 1 - Quận Gò Vấp - TP.HCM để kỹ thuật tháo toàn bộ máy móc ra vệ sinh tổng quát. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua số điện thoại Hotline: 090 880 9527 – 08. 6845 8082 – 098 234 2030

ĐỐI TÁC