Thay bàn phím laptop bao nhiêu tiền

0 0 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên
Bàn phím laptop là bộ phận ngoại vi gần như không thể thiếu được đối với người dùng máy tính. Một ngày nào đó bàn phím laptop của bạn bị liệt, chạm, dị, bong nút, không nhận ... Lúc đó bạn sẽ nghĩ ngay đến việc thay bàn phím ở đâu, chỗ này vừa uy tín, chấ
Thay bàn phím laptop bao nhiêu tiền

 

Bàn phím laptop là bộ phận ngoại vi gần như không thể thiếu được đối với người dùng máy tính. Một ngày nào đó bàn phím laptop của bạn bị liệt, chạm, dị, bong nút, không nhận ... Lúc đó bạn sẽ nghĩ ngay đến việc thay bàn phím ở đâu, chỗ này vừa uy tín, chất lượng giá cả lại phải chăng. Sửa máy tính tại nhà quận 7 giá rẻ nhất tphcm, chuyên nghiệp, hiệu quả

 

Như chúng ta được biết thì bàn phím laptop là một vi mạch dạng rất mỏng và được chạy hình ma trận đến các phím, sau thời gian 1-2 năm vì bụi bặm, môi trường ẩm ướt hay bị nước vào, các tác nhân ngoại cảnh tác động vào… có thể gây ra một số lỗi như chết một phím nào đó hoặc chết rất nhiều phím, phím bị liệt, bị chạm, bị chập hoặc khi bật laptop lên tiếng kêu tít tít liên hồi, liên tục.

 

Rất đơn giản bạn hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết chuyên nghiệp tận tình cùng trình độ chuyên môn cao sẽ làm bạn hài lòng.

 

Việc thay thế bàn phím các dòng phổ thông giá giao dịch trong khoảng 150-380k tùy loại máy. Việc thay thế và kiểm tra sẽ diễn ra nhanh chóng thường khoảng 10-20 phút (bao gồm thay thế và test bàn phím). Bạn có thể yên tâm ngồi đợi và xem trực tiếp kỹ thuật viên thay thế trước mặt (tránh khỏi tình trạng bị “luộc” đồ đang diễn ra rất nhiều ở các trung tâm không uy tín).

 

Với dịch vụ siêu bảo hành sẽ làm cho bạn yên tâm hơn. Công ty sẽ bảo hành cho bạn 12 Tháng 1 đổi 1 không sửa chữa. Nói đơn giản hơn là nếu bàn phím của bạn trục trặc hoặc bất kể 1 một lỗi gì bạn mang đến bảo hành bên mình đều tiến hành đổi mới “ngay lập tức” không sửa chữa để vừa nhanh và chất lượng cho bạn.
 

ĐỐI TÁC