Thay bàn phím laptop bị liệt

10. 1 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 1 thành viên
Máy tính của bạn khi khởi động lên thường nghe tiếng kêu tít tít tít kéo dài, vào hệ điều hành rất lâu, khi đã vô được trong máy bạn vào gõ văn bản bàn phím chạy loạn lên. Điều đó chứng tỏ bạn cần phải thay bàn phím laptop bị liệt của mình .
Thay bàn phím laptop bị liệt

 

Máy tính của bạn khi khởi động lên thường nghe tiếng kêu tít tít tít kéo dài, vào hệ điều hành rất lâu, khi đã vô được trong máy bạn vào gõ văn bản bàn phím chạy loạn lên. Điều đó chứng tỏ bạn cần phải thay bàn phím laptop bị liệt của mình . - Sửa máy tính tại nhà quận 8 chất lượng, nhanh chóng, hiệu quả, giá tốt nhất tphcm

 

Bàn phím bị hư có rất nhiều lý do như đổ nước, tuổi thọ, chạm phím, dơ phím.

 

Cách khắc phục

 

Việc đơn giản nhất bạn có thể làm là vệ sinh thật sạch bàn phím. Một số trường hợp đồ ăn thức uống, bụi bẩn rớt xuống các kẽ bàn phím thường gây ra tình trạng bàn phím bị liệt hoặc dị như vậy.

 

Nếu bạn chưa có thời gian mang đi sửa muốn sử dụng bàn phím tạm thời để làm việc. Bạn có thể dùng chức năng bàn phím ảo có sẵn trên Windows với một số thao tác đơn giản như sau.

 

Bước 1: Chọn Win + R

 

 

Bước 2: Gõ lệnh “ OSK” để bật bàn phím ảo

 

 

Bước 3: Bây giờ bạn có thể dùng bàn phím ảo để sử dụng đánh văn bản.

 

Nhưng đây chỉ là bước chữa cháy tạm thời thôi. Nếu bạn muốn sử dụng lại bàn phím như bình thường cuối cùng chỉ còn cách thay thế bàn phím mới.

 

Việc thay thế bàn phím cũng đơn giản và chi phí giao động trong khoảng 150-380k tùy loại bàn phím. Nếu bạn muốn tìm đến một nơi tin tưởng để thay thế thì hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi qua Hotline: 098 234 2030 – 090 880 9527 – 08. 6845 8082.

 

Thời gian thay và kiểm tra bàn phím khoảng 10-20 phút bạn có thể ngồi đợi trực tiếp xem kỹ thuật viên làm để tránh tình trạng lo sợ bị “Luộc” đồ. Với chế độ Siêu bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Bất kể trục trặc gì đều tiến hành đổi mới ngay cả việc bị vô nước cũng chỉ cần phơi khô công ty vẫn sẽ đổi mới bàn phím khác cho bạn.

ĐỐI TÁC

PASS 323698