Thay Pin Laptop Lấy Liền

9.7 8 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 9.7 từ 8 thành viên
Thay pin laptop lấy liền chuyên- Thay Pin laptop chính chãng – chất lượng - Thay pin laptop Dell - Thay pin laptop Asus - Thay pin laptop Toshiba - Thay pin laptop Macbook - Thay pin laptop Lenovo - Thay pin laptop Sony - Thay pin laptop Acer - Thay pin laptop Samsung - Thay pin laptop HP
Thay Pin Laptop Lấy Liền

 

Laptop ngày càng phổ biến vì tính năng tiện dụng trong việc di chuyển, một trong những bộ phận quan trọng bổ trợ cho chức năng này có thể kể đến là pin. Mặc dù, bạn thường dùng nguồn điện trực tiếp, để hạn chế tình trạng giảm tuổi thọ của pin, nhưng một thời gian sử dùng máy vẫn sẽ xuất hiện tình trạng chai pin ở máy, vì tổng công suất của pin sẽ bị giảm khi mỗi lần sạc pin. Dấu hiệu nhận biết laptop bị chai pin khi phát sinh những lỗi sau:

1. Hiện tượng máy sụt pin nhanh hơn bình thường, chạy không quá 2 giờ.
2. Cắm sạc một lát hiển thị báo đầy, khi sử dụng thì lại tuột pin rất nhanh.
3. Pin bị chai, phồng to.
4. Pin chính hãng đã hết hạn sử dụng nên hay xảy ra sự cố.
5. Pin không sạc đầy, hoặc ngay khi cắm điện pin sạc không vào.
6. Lượng pin còn đến còn 30-40%, máy vẫn sẽ tự động tắt nguồn.

Nếu máy có những triệu chứng kể trên, thì đó là lúc bạn cần phải cải thiện và khôi phục “quả pin” cho máy, bằng cách thay pin laptop chính hãng cho thiết bị. Mỗi lỗi pin sẽ do nhiều nguyên nhân khác nhau, để có hướng điều trị phù hợp cho tình trạng chai pin bạn phải đánh giá chuẩn xác dung lượng pin bị hao hụt, so sánh công suất, thời gian hoạt động của pin để lựa chọn hoặc thay thế pin mới, hoặc phục hồi để cải thiện pin. Sẽ rất nhiều người lúng túng trong việc tự kiểm định, bạn đừng lo, đã có Sửa Laptop Saigon chúng tôi mọi sự cố đều sẽ được khắc phục triệt để 100%. Với thương hiệu được xây dựng hơn 7 năm, được chính khách hàng đánh giá tuyệt đối hài lòng về dịch vụ tại Sửa Laptop Saigon, chúng tôi tự tin sẽ khắc phục mọi vấn đề, sự cố không may xảy ra với chiếc laptop của bạn. Sửa laptop uy tín tphcm

 


Với số lượng đội ngũ có kinh nghiệm đang có hiện tại, việc sửa chữa & khắc phục lỗi chai pin, thay pin laptop tphcm, thay pin laptop lấy liền, chúng tôi chỉ cần khoảng thời gian rất ngắn từ 15-20 phút vừa kiểm tra bệnh trạng của pin, vừa hoàn thành xong quy trình thay pin mới các hãng Dell, Samsung, Toshiba, Acer, Asus, Macbook, HP,… uy tín , chất lượng.
Trong phạm vi giới hạn của bài viết, chúng tôi xin chia sẽ đến các bạn một số loại pin laptop trên thị trường, thông qua đó các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp, thích đáng với nhu cầu của mình.

1. Pin thay thế ( Replace Battery ): là loại pin phổ biến nhất hiện nay, còn được gọi với tên thông thường là OEM, pin được sản xuất từ Trung Quốc, trên thân pin sẽ có một số dòng chữ bằng tiếng Trung. OEM thì không đăng ký chất lượng bản quyền, chất lượng không theo bất kỳ tiêu chuẩn nào, độ an toàn sử dụng thấp. Điểm mạnh là giá rẻ, phải chăng, phù hợp với người không mạnh về tài chính.

2. Pin “zin”: được sản xuất bởi các công ty cung cấp và sản xuất “pin” có tiếng khi nhận được đơn đặt hàng từ các công ty trung tâm phân phối điện tử, công nghệ lớn đặt hàng. Thiết kế chắc chắn, chất lượng tất nhiên tốt hơn OEM, được đánh giá tương đồng với pin chính hãng. Mức giá cao gấp đôi OEM.

3. Pin chính hãng ( Original Product ): tất cả pin được sản xuất bởi chính các hãng Sony, Toshiba, Dell, Asus, Acer…, sản xuất đồng bộ với laptop của hãng, có nhãn hiệu riêng của nhà sản xuất. Chất lượng tuân theo tiêu chuẩn toàn cầu, thiết kế rất chắc chắn thế nhưng, số lượng lại hạn chế, sẽ nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về, nếu nhập có hàng thì giá sẽ rất cao, gấp 3 lần so với OEM.

 Các sản phẩm tại Sửa Laptop Saigon cung cấp cam kết:
1. Trung tâm cam kết mang đến cho quý khách hàng nguồn pin mới 100%, luôn có hàng sẵn để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.
2. Pin được bảo hành chất lượng trong 12 tháng.
3. Có quyền đổi trả linh kiện (1 đổi 1) khi có lỗi từ nhà sản xuất.
 

ĐỐI TÁC