Kiểm tra bảo hành Laptop Dell


Bạn đang sử dụng máy tính dell, chiếc máy tính của bạn đang gặp sự cố cần bảo hành, nhưng bạn không nhớ được laptop mua từ khi nào, và “ nó” còn bảo hành hay không. Vậy với bài viết này Sửa Laptop Saigon sẽ cùng bạn đi tìm hiểu cách kiểm tra bảo hành laptop Dell

Kiểm tra bảo hành Laptop Dell

Đa phần Laptop Dell đều có thời gian bảo hành là 1 năm kể từ ngày mua, trong suốt khoảng thời gian này, nếu thiết bị gặp trục trặc trong quá trình sử dụng, mọi khách hàng đều có thể mang máy đến các trung tâm bảo hành của hãng để được sửa chữa hoặc thay thế linh kiện phần cứng.

Ngoài ra Dell cũng cho phép người dùng có thể mở rộng thời gian bảo hành lên đến 5 năm kể từ ngày mua đối với các dòng máy tính dành cho doanh nghiệp, máy trạm (workstation) và laptop; mở rộng thời gian bảo hành lên đến 4 năm với dòng máy tính (kể cả Desktop và Laptop) dành cho người dùng cá nhân. Quá tuyệt vời phải không các bạn.

Có 3 cách kiểm tra bảo hành Laptop Dell cơ bản

1. Kiểm tra trực tuyến
Nếu như máy tính còn giữ được Service Tag hoặc Express service code (thường được dán ở mặt sau của thiết bị), bạn có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng bảo hành thiết bị này thông qua dịch vụ trực tuyến chỉ với vài thao tác đơn giản.

Trước hết bạn truy cập vào đường link sau dưới đây
https://www.dell.com/support/home/vn/en/vndhs1/?app=warranty

Tại đây bạn hãy nhập mã Service Tag hoặc Express service code và nhấn nút Submit. Sau khi nhấn Submit thông tin sẽ hiện ra thời gian bảo hành sẽ hiện ra, lúc đó chúng ta sẽ biết laptop của mình còn bảo hành hay không.

kiểm tra bảo hành laptop dell

Sử dụng Support Assist để kiểm tra bảo hành laptop dell

Nếu bạn sử dụng cách đầu tiên không được hãy chạy ứng dụng Dell Support Assist để kiểm tra bảo hành laptop dell, nếu bạn không tìm thấy ứng dụng này có thể tải trực tiếp từ trang chủ của dell về.

Một khi đã khởi chạy Support Assist, bạn sẽ thấy tình trạng bảo hành của thiết bị ở phía bên trái với các thông tin như mã Service Tag, Express service code, thời gian hết hạn bảo hành của laptop.

kiểm tra bảo hành laptop dell

2. Liên hệ trực tiếp hỗ trợ bảo hành laptop Dell
TRường hợp bạn làm cả 2 cách trên đều không được thì chỉ còn cách gọi trực tiếp lên hỗ trợ khách hàng của Dell thông qua sdt 1800 54 54 55 để được tư vấn.
 

Sản phẩm bán chạy


SẠC LAPTOP TOSHIBA 75W 19V – 3.95A

SẠC LAPTOP TOSHIBA 75W 19V – 3.95A

SẠC LAPTOP TOSHIBA 75W 19V – 3.95A


SẠC LAPTOP TOSHIBA 65W 19V – 3.42A

SẠC LAPTOP TOSHIBA 65W 19V – 3.42A

SẠC LAPTOP TOSHIBA 65W 19V – 3.42A


ĐỐI TÁC

Bạn cần hỗ trợ?