Vệ sinh máy tính Quận 10 giá rẻ

10. 2 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 2 thành viên
Vệ sinh máy tính quận 10 đảm bảo chất lượng, sạch 100%, thay keo tản nhiệt tốt nhất Cooler Master IC Essential E1. Uy tín – Chất Lượng- Giá rẻ nhất tphcm. Có mặt sau 20-30 tại nhà khách. Vệ sinh máy tính tại công ty là 100k, tại nhà khách là 150k. Hãy gọi ngay Hotline 0937 872 877 – 0282253 9596
Vệ sinh máy tính Quận 10 giá rẻ


Trong 24 quận huyện tphcm, quận 10 tuy không phải là trung tâm thành phố nhưng nó lại trung tâm của việc di chuyển, gồm nhiều trục đường thuận tiện cho việc di chuyển đến các quận trung tâm nhất hơn bất kì quận huyện nào. Đây là một lợi thế rất lớn so với các quận huyện còn lại. Vốn có nhiều ưu thế nên quận 10 tụ tập rất nhiều khu kinh doanh sầm uất, đa dạng các lĩnh vực.

Ngày nay, một trong những vật dụng bất li thân chính là laptop. Nếu bạn đang cư trú, làm việc tại khu vực quận 10 sẽ không quá khó để tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa máy tính, vệ sinh laptop giá rẻ. Như các bạn cũng biết, cái gì quá nhiều sẽ thành quá dở, các đơn vị máy tính thi nhau mọc lên, nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo dịch vụ thực sự tốt cho khách hàng của mình, dấn đến những nhìn nhận thực ảo cho người sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh máy tính uy tín tại trung tâm: - Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng
Một dịch vụ chất lượng sẽ mãi luôn là điều kiện tiên quyết đối với khách hàng, giá rẻ bao nhiêu cũng sẽ không quan trọng bằng. Hiểu được tâm lý đó, Sửa Laptop Saigon đã thêm một chi nhánh mới tại 87 Trần Đình Xu, Quận 1, thuận tiện hơn cho việc di chuyển của các bạn, chỉ mất không quá 20 phút chạy xe là đến được với chúng tôi. Các bạn có thể trực tiếp mang máy đến trụ sở để được vệ sinh máy tính định kỳ.

ve sinh laptop tai nha quan 10

Nếu bạn đã từng không dưới 01 lần sử dụng dịch vụ tại Sửa Laptop Saigon, 99% sẽ hài lòng tuyệt đối về chúng tôi, từ dịch vụ, sản phẩm, đội ngũ nhân viên và đặc biệt là giá dịch vụ quá rẻ so về mặt bằng ở trung tâm. Vì sao chúng tôi đủ tự tin sẽ làm bạn hài lòng? Với một thương hiệu đã được gây dựng & tồn tại hơn 07 năm trong nghề, nếu chúng tôi không có gì đặc biệt thì đã không phát triển được giữa một rừng nấm trong ngành máy tính, trường hợp bạn chỉ mới biết đến chúng tôi, hãy thử một lần trải nghiệm với Sửa Laptop Saigon để bản thân tự đánh giá tốt nhất nhé!

Quy trình vệ sinh rõ ràng, nhanh chóng:
Với hơn 07 năm kinh nghiệm, phục vụ cho hơn ngàn máy, dịch vụ tháo lắp vệ sinh của chúng tôi sẽ không mất của bạn nhiều thời gian. Làm nhanh nhưng làm kĩ là tiêu chí của Sửa Laptop Saigon, đội ngũ kỹ thuật viên quan tâm những chi tiết đặc biệt, chú trọng từng chi tiết nhỏ trong quá trình tháo lắp máy vệ sinh.
Sau 30 phút cho quy trình vệ sinh máy tính, các bạn có thể nhận máy ngay.

- Nhân viên tiếp nhận máy, tiến hành kiểm tra tổng quát, báo ngay lỗi bất thường ( nếu có ) với các bạn.
- Tiến hành tháo máy, sắp xếp trật tự linh kiện, phụ kiện tháo rời.
- Vệ sinh từng bộ phận của máy như: hệ thống tản nhiệt, vệ sinh bụi bẩn cho quạt, thay keo tản nhiệt mới, làm sạch mainboard, khe bàn phím…, vệ sinh màn hình.
- Sau khi hoàn thành việc vệ sinh, lắp máy & dán tem bảo hành máy.
- Nhân viên hướng dẫn các bạn test tình trạng máy trước & sau khi vệ sinh, tiến hành bàn giao máy. Mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại ( nếu có ) sẽ được giải quyết ngay.

ve sinh may tinh tai nha quan 10

Vệ sinh máy tính lấy liền tại quận 10 của Sửa Laptop Saigon có tốt không?
Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được quan sát quy trình làm việc chuyên nghiệp , tác phong niềm nở, nghiêm túc thực hiện 3 không: Không Vẽ Bệnh – Không Báo Giá Sai – Không Tráo Đồ . Qua nhiều năm hoạt động, không chỉ hoàn thiện chất lượng của mình chúng tôi cũng không quên trách nhiệm đạo đức trong nghề.
Sửa Laptop Saigon không chỉ nhận vệ sinh máy tính tại nhà quận 10 mà còn nhận vệ sinh laptop quận 10 uy tín chất lượng giá rẻ.

ĐỐI TÁC